fbpx

Nấu nướng mùa hè không lo nắng nóng với nồi chiên hơi nước DINGO DSF16

Dingo Việt Nam

Với nhiều gia đình, việc nấu nướng trong mùa hè như là một thách thức vì nắng nóng và căn bếp ám mùi thức ăn. Nhưng với chiếc nồi chiên hơi nước DINGO DSF16, chắc chắn việc nấu nướng sẽ trở nên đơn giản, không còn lo nắng nóng hay ám mùi nữa.

1. Nồi chiên hơi nước hoạt động như thế nào?

Nồi chiên hơi nước hay còn gọi là nồi chiên không dầu hơi nước là loại nồi sử dụng kết hợp cả 2 cơ chế khí đốt nóng và hơi nước để làm chín thực phẩm. Do đó, ngoài cấu tạo là thanh mayso nhiệt giống như nồi chiên không dầu, nồi chiên hơi nước tích hợp thêm ngăn chứa hơi nước.

Nguyên lý hoạt động của nồi chiên hơi nước đó là đồng thời kích hoạt 2 chế độ là chiên không dầu và hấp hơi nước siêu nhiệt. Dây Mayso hấp thụ điện năng và biến thành nhiệt năng kết hợp với quạt gió đối lưu để lượng nhiệt được luân chuyển đến toàn bộ khoang nồi. Đồng thời với quá trình này hơi nước được làm nóng sẽ phun trực tiếp vào thực phẩm hỗ trợ quá trình làm chín món mà không bị khô cứng.

Cơ chế hoạt động của nồi chiên hơi nước DINGO DSF16

Đây là dòng sản phẩm mới ra mắt thị trường, tuy nhiên đã nhận được sự phản hồi tích cực từ giới nội trợ. Với những ưu điểm vượt trội về tính năng, sản phẩm này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới nội trợ và các hội nhóm.

2. Nấu nướng mùa hè không lo nắng nóng với nồi chiên hơi nước DINGO DSF16

Mùa hè sang cũng là khoảng thời gian mà các món chiên nướng đã bị gạch tên khỏi thực đơn của nhiều gia đình. Tuy nhiên các món này lại thường được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích, vậy làm thế nào để vừa cân bằng thực đơn, vừa có những bữa ăn hấp dẫn mà việc vào bếp không còn trở thành nỗi ám ảnh?

Với một chiếc nồi chiên hơi nước DINGO DSF16, bạn dễ dàng giải được bài toàn này. Lý do là vì, chiếc nồi chiên hơi nước này tích hợp công nghệ chiên hấp kết hợp hoặc cũng có thể làm các món chiên hoặc hấp mà vẫn đảm bảo vị ngon cho món.

DINGO DSF16 sở hữu 21 chương trình món

DINGO DSF16 còn có dung tích 16 lít, dễ dàng nướng hoặc hấp gà hoặc vịt nguyên con mà không cần cắt nhỏ. Đây là dung tích lý tưởng và thuộc top sản phẩm có dung tích lớn, phù hợp với gia đình từ 3-15 người. Với dung tích này, bạn cũng dễ dàng nấu tích hợp nhiều món cùng lúc nhờ thiết kế 3 tầng khay kết hợp chức năng chiên, hấp hoặc chiên hấp kết hợp tùy theo yêu cầu món.

Với 21 chương trình cài đặt sẵn, bạn chỉ cần sơ chế thực phẩm, chọn chương trình và nhấn nút mà không cần canh bếp. Giúp tiết kiệm đáng kể thời gian vào bếp mà không lo nóng hay bị ám mùi đồ ăn.

Thiết bị này cũng sở hữu dải nhiệt rộng 40 – 220 độ C, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn mức nhiệt và thời gian mong muốn để nấu các nguyên liệu phù hợp cũng như giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên và dinh dưỡng trong món

Nồi chiên hơi nước DINGO DSF16 với thiết kế cửa kính nên người dùng cũng dễ dàng theo dõi món, không lo dầu mỡ bị bắn hay văn ra ngoài. Các chi tiết tiếp xúc với thực phẩm đều được làm hoàn toàn bằng INOX 304 cũng vô cùng an toàn với người dùng.

3. Lợi ích khi sử dụng nồi chiên hơi nước DINGO DSF16

3.1 Tiết kiệm thời gian nấu

Khi nấu món bằng chiếc nồi chiên hơi nước, bạn không mất thời gian canh bếp lý do là vì các chương trình món đã được cài đặt sẵn mức thời gian và nhiệt độ lý tưởng phù hợp với các món quen thuộc đối với người Việt. Thay vào đó, bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu, sơ chế, cài đặt chu trình và đợi chu trình hoàn thành là có ngay những món ngon hấp dẫn trên bàn ăn cho cả nhà thưởng thức.

Việc nấu món bằng thiết bị này, cũng giảm tải áp lực về thời gian cho các chị em nội trợ vừa phải đi làm vừa phải đảm nhận công việc bếp núc. Các chị em cũng có thêm thời gian rảnh để làm những công việc khác hoặc chăm sóc bản thân hay người thân của mình, thay vì về đến nhà là phải có mặt ngay trong căn bếp.

Bữa ăn dinh dưỡng chỉ với một lần chạm, tiết kiệm thời gian nấu

3.2 Hạn chế dầu mỡ

Việc nấu các món bằng nồi chiên hơi nước giúp hạn chế tối đa lượng dầu mỡ. Nếu các món chiên, nướng được làm theo phương pháp thông thường và tốn một lượng dầu mỡ nhất định thì với phương pháp nấu bằng nồi chiên hơi nước, bạn chỉ cần 1 lượng nhỏ dầu mỡ quét lên bề mặt để tạo độ béo nhất định cho món.

Hoặc với các món nướng, cũng giúp giảm tới 95% lượng chất béo trong thực phẩm. Trong quá trình nướng, lượng dầu mỡ sẽ được loại bỏ và chảy xuống khay hứng dầu, vậy nên những người mắc các bệnh về tim mạch hay béo phì cũng không phải lo lắng khi giảm được lượng chất béo một cách tối đa.

3.3 Không lo ám mùi, không gian bếp luôn sạch sẽ 

Cuộc chiến trong nhà bếp không dừng lại ở khâu lên món và có một bàn ăn hấp dẫn cho cả gia đình, mà còn ở việc dọn dẹp sau nếu. Tuy niên với chiếc nồi chiên hơi nước này, việc dọn dẹp sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều nhờ chức năng vệ sinh làm sạch. Chỉ cần 1 nút nhấn và việc còn lại chỉ là vệ sinh qua chiếc nồi cũng như cất gọn thiết bị. 

Ngoài ra khi chế biến món bằng nồi chiên hơi nước, bạn cũng không lo thực phẩm bị văng bắn ra ngoài, ám mùi, vậy nên chỉ cần lau nhẹ bàn bếp là đã hoàn thành công tác vệ sinh dọn rửa.

Bài viết trên đã bật mí cho bạn lý do vì sao nên sử dụng nồi chiên hơi nước DINGO DSF16 để nấu món trong mùa hè nóng bức. 

Để nhận được tư vấn hoặc muốn sở hữu hay tìm hiểu chi tiết về thiết bị gia dụng cao cấp DINGO, quý khách vui lòng truy cập website chính hãng: https://dingo.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp số hotline 1900 63 83 82 (Nhánh số 2) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ

Cập nhật những tin tức mới nhất

Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi